HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 9

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 9

Thông tin tóm tắt

Vật lý là môn khoa học tự nhiên. Nhắc đến môn học này là nhắc đến những định lí, định luật,…và hàng trăm công thức khác nhau. Lớp 9 lại là năm học cuối cấp nên dung lượng kiến thức môn Vật lý ở khối lớp này là rất nhiều và độ khó cũng cao hơn. Câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để học tốt môn Vật lý ? Phải ghi nhớ các công thức như thế nào để không lẫn lộn? Đáp án duy nhất cho những câu hỏi hóc búa này: tìm kiếm một gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 9

 

 

Vật lý là môn khoa học tự nhiên. Nhắc đến môn học này là nhắc đến những định lí, định luật,…và hàng trăm công thức khác nhau. Lớp 9 lại là năm học cuối cấp nên lượng kiến thức môn Vật lý ở khối lớp này là rất nhiều và độ khó cũng cao hơn. Câu hỏi đặt ra: Làm thế nào để học tốt môn Vật lý ? Phải ghi nhớ các công thức như thế nào để không lẫn lộn? Đáp án duy nhất cho những câu hỏi hóc búa này: tìm kiếm một gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 tại nhà.

Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chú trọng phát triển dịch vụ nhận dạy kèm môn lý lớp 9 cùng gia sư tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 9

 

Chúng tôi xin giới thiệu về chương trình môn lý lớp 9:

Về lý thuyết: Chương 1 : Điện học, Chương 2 : Điện từ học, Chương 3 : Quang học, Chương 4 : Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng.

Về bài tập:

- Bài tập sử dụng định luật Ôm.

- Bài tập về công suất và điện năng.

- Bài tập vận dụng định luật Jun – Len-xơ.

- Bài tập vận dụng quy tắc nắm tay phải và quy tắc bàn tay trái.

- Bài tập quang hình học.

Gia sư Lý lớp 9 mà Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ tuyển chọn là những giáo viên đến từ các trường THCS trường THCS Chu Văn An, Chánh Nghĩa, Phú Long,…ở địa bàn tỉnh Bình Dương cùng những sinh viên ưu tú ở các trường đại học tỉnh Bình Dương,…

Bên cạnh là gia sư có nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao thì gia sư còn thương yêu học sinh, yêu nghề, tận tâm, tận tình, biết lắng nghe và đặc biệt là phải có phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả.

 

Do đó, chúng tôi cam kết:

- Gia sư sẽ lấy lại nhanh lượng kiến thức cho người học yếu – kém và giúp nâng cao kiến thức đáng kể cho học sinh khá giỏi từ 10 đến 15 buổi.

- Gia sư sẽ giúp học sinh yếu – kém đạt cải thiện điểm trong lớp (trên 5 điểm) và nâng cao điểm số cho học sinh khá giỏi (7-10 điểm) thông qua các phương pháp học tập tích cực trên.

- Gia sư sẽ giúp các em học sinh có tâm lý thoải mái và chủ động trong việc tự học, từ đó tạo hững thú và yêu thích môn vật lý.

Chúng tôi tin rằng Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ là lựa chọn thông minh và tốt nhất cho con em các bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm gia sư dạy kèm môn lý lớp 9 tại nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
 
  • Thông tin cùng loại