HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm đàn tranh tại nhà

Dạy kèm đàn tranh tại nhà

Thông tin tóm tắt

Đàn tranh còn được gọi là đàn thập lục, là một lại nhạc cụ truyền thống của người phương Đông, có xuất xứ từ Trung Quốc. Đàn thuộc họ dây, chi gảy. Vì có 16 dây nên đàn còn có tên gọi là đàn Thập lục. Người Việt nam biết đên đàn tranh từ thời nhà Trần qua nhiều thể kỷ người việt đả bản địa hóa nó biến nó trở thành một loại nhạc cụ bản địa mang tính dân tộc, phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Việt, và nói rõ ngôn ngữ âm nhạc Việt Nam.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Dạy kèm đàn tranh tại nhà

 

 

Đàn tranh còn được gọi là đàn thập lục, là một lại nhạc cụ truyền thống của người phương Đông, có xuất xứ từ Trung Quốc. Đàn thuộc họ dây, chi gảy. Vì có 16 dây nên đàn còn có tên gọi là đàn Thập lục. Người Việt nam biết đên đàn tranh từ thời nhà Trần qua nhiều thể kỷ người việt đả bản địa hóa nó  biến nó trở thành một loại nhạc cụ bản địa mang tính dân tộc, phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Việt, và nói rõ ngôn ngữ âm nhạc Việt Nam.

Nếu bạn là một người đam mê âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc truyền thống chắc chắn đàn tranh là loại nhạc cụ bạn không thể bỏ qua. Đối với những người bận rộn, không có thời gian đến trung tâm, hay những bạn muốn đạt hiểu quả tốt nhất trong việc học đàn tranh thì việc tìm cho mình một gia sư dạy kèm đàn tranh tại nhà là một điều cần thiết.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ hiện đang cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm đàn tranh tại nhà ở khu vực tỉnh Bình Dương như: Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,…  và khu vực lân cận khác.

 

Dạy kèm đàn tranh tại nhà

 

Chúng tôi nhận dạy đàn tranh cho tất cả các bạn đam mê bộ môn này ở mọi lứa tuổi.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi là những giáo viên đành tranh uy tín, có nhiều kinh nghiệm dạy đàn tranh hay những nghệ sĩ chơi đàn tranh giỏi, nổi tiếng tại Bình Dương.

 

Nội dung chương trình dạy học của trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ:

Giới thiệu về cấu tạo của đàn tranh.

Học nhạc lý cơ bản.

Học kỹ thuật tay trái.

Học kỹ thuật tay phải.

Thực hành chơi các bài nhạc đơn giản.

Hòa tấu cùng các loại nhạc cụ khác.

Một số các kỹ năng nâng cao khi học viên đã chơi giỏi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại