HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • DẠY KÈM MÔN HÓA HỌC TẠI NHÀ

DẠY KÈM MÔN HÓA HỌC TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Từ lớp 8 trở lên, môn hóa học sẽ được thêm vào chương trình học của học sinh. Môn hóa là môn học không dễ, thậm chí là nỗi sợ hãi của nhiều học sinh mất gốc Hóa, nhưng nếu có phương pháp học tập đúng đắn cùng với sự siêng năng, cần cù của học sinh, chúng tôi tin môn hóa sẽ là người bạn thân thiện của các bạn.

  • Thông tin chi tiết

 

DẠY KÈM MÔN HÓA HỌC TẠI NHÀ

 

Từ lớp 8 trở lên, môn Hóa học sẽ được thêm vào chương trình học của học sinh. Môn hóa là môn học không dễ, thậm chí là nỗi sợ hãi của nhiều học sinh mất gốc Hóa, nhưng nếu có phương pháp học tập đúng đắn cùng với sự siêng năng, cần cù của học sinh, chúng tôi tin môn hóa sẽ là người bạn thân thiện của các bạn.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ mong muốn đem đến phương pháp học tập hiệu quả cho mỗi bạn học sinh để việc chinh phục môn hóa sẽ nằm trong tầm tay của các bạn. Chúng tôi nhận dạy kèm môn hóa tại nhà cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, dạy ôn kiểm tra, ôn thi học kì, thi THPT quốc gia với đội ngũ gia sư được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng nổ, kiên nhẫn, tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm trong dạy kèm môn hóa tại nhà, thầy, cô dạy hóa ở các trường cũng như sinh viên các trường đại học kinh tế, bách khoa, y dược,…

 

DẠY KÈM MÔN HÓA HỌC TẠI NHÀ

 

Chúng tôi chuyên đáp ứng các nhu cầu:

- Dạy hóa cho mọi học sinh từ lớp 8 đến lớp 12.

- Dạy hóa cho học sinh mất gốc, muốn học lại từ đầu và bắt kịp bài mới.

- Học yếu lý thuyết hóa hoặc gặp khó khăn trong việc giải toán hóa hoặc cả hai, muốn cải thiện trình độ, nắm vững kiến thức, linh hoạt trong mọi dạng bài tập.

- Học kiến thức nâng cao, giải những bài tập phục vụ cho việc thi hóa cấp quận (huyện), tỉnh (thành phố), quốc gia,…

- Luyện đề thi THPT quốc gia để đạt điểm cao xét tuyển đại học, cao đẳng.

 

Phương pháp và chương trình dạy hóa tại nhà:

- Giáo trình dạy và học hóa theo trình độ của mỗi bạn.

- Tài liệu lý thuyết hóa theo từng bài bao gồm những ý chính hay xuất hiện trong bài thi và những ý nâng cao để lấy điểm cao.

- Bí quyết và mẹo học hóa để dễ nhớ, nhớ lâu, tránh tình trạng học vẹt.

- Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao để không phải dồn nén kiến thức, tạo áp lực cho học viên.

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm hóa tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Chúng tôi đảm bảo rằng lựa chọn chúng tôi là người đồng hành cùng bạn sẽ là một quyết định đúng đắn và sáng suốt để học tốt môn hóa. Được làm việc và tư vấn cùng các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại