HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Thông tin tóm tắt

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ giới thiệu Khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Dương với phương pháp dạy độc đáo, giúp cho học viên lần đầu tiên học tiếng Đức tự tin giao tiếp với người Đức sau khóa học.

  • Thông tin chi tiết

 

Dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu

 

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ giới thiệu Khóa học tiếng Đức cho người mới bắt đầu tại Bình Dương với phương pháp dạy độc đáo, giúp cho học viên lần đầu tiên học tiếng Đức tự tin giao tiếp với người Đức sau khóa học.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm đã du học tại Đức, luôn tạo niềm hứng thú, yêu thích môn học tiếng Đức cho học viên.

Tiếng Đức cho người mới bắt đầu là chương trình đặc biệt của trung tâm giúp người học tiếng Đức thực sự an tâm để đi du học, xuất khẩu lao động, du lịch tại Đức.

Mời các bạn tham khảo bài viết về phương pháp học tiếng Đức cho người mới bắt đầu của đội ngũ giáo viên Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ.

 

Dạy tiếng Đức cho người mới bắt đầu

 

Cũng như tiếng Pháp, tiếng Anh người học tiếng Đức cũng học, rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết.

1. Hãy sở hữu một quyển từ điển tiếng Đức.

Đồi với từ vựng: Khi một người mới bắt đầu học tiếng Đức, việc sử hữu một quyển từ điển cỡ trung với khoảng 40.000 mục từ là thích hợp nhất. Bạn nên học cách sử dụng nó một cách hợp lí và hiệu quả. Bạn cần học nhiều nghĩa khác của một từ, và đặt câu vào bối cảnh phù hợp với từng nghĩa của từ, điều đó giúp bạn nhớ lâu và khắc sâu hơn.

2. Học song song 2 ngôn ngữ.

Tiếng Đức và tiếng Anh là hai ngôn ngữ cổ của Đức dùng chung hệ chữ cái Latinh giống tiếng Việt, vì vậy người Việt học tiếng Đức sẽ gặp lợi thế trong việc nhận dạng mặt chữ trong quá trình mới bắt đầu học. Nếu bạn đã có vốn tiếng Anh tốt thì việc học tiếng Đức sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần so với những bạn khác.

Ví dụ: der garten (garden, vườn), das Haus (house, nhà), schwimmen (swim, bơi lội), Singen (sing,hát), braun (brown, màu nâu).

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tiếng Đức vào trong sinh hoạt, tránh sự can thiệp của tiếng Anh hay tiếng Việt đã có sẵn trong người bạn. Bạn phải chống lại sự quay lại của việc sử dụng tiếng Anh hay tiếng Việt khi làm việc vì bộ não của bạn luôn muốn sử dụng chúng để không gặp phải khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ mới.

 3. Học nghe, nói trước khi học đọc, viết.

Nghe, nói là các kỹ năng tự nhiên cơ bản nhất khi học một thứ ngôn ngữ nào đó của con người. Từ khi chúng ta còn là một đứa trẻ, bạn cũng được cha mẹ và mọi người nói chuyện, xem tivi, nghe đài, ca nhạc. Các âm thanh đi sâu vào tiềm thức và bi bô tập nói, khi lớn lên chúng ta đã vững cách nghe, cách nói thì mới học cách đọc, cách viết.

Vì vậy đừng gò ép bản thân phải học thật nhanh, thật nhiều. Hãy nghe, nghe và nghe thật nhiều bằng cách xem các kênh tiếng Đức, các đoạn audio ngắn, các video tiếng Đức có phụ đề, nghe các bài hát tiếng Đức, các bộ phim của Đức. Bạn sẽ tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên nhất và dần dần hình thành kỹ năng nghe, nói tiếng Đức.

4. Học cấu trúc của câu phụ đơn giản.

Chúng ta nên học câu chính đơn giản trước, câu phụ sau và câu phụ phải luôn đi cùng với câu chính. Sau đó, chúng ta chuyển từ câu đơn giản sang câu phức hợp, nên chọn những câu phức hợp có nội dung đơn giản để học trước, câu phức tạp học sau.

5. Học tiếng Đức một cách thường xuyên.

Cuối cùng, chúng tôi khuyên bạn nên kiên trì, chịu khó vì học ngoại ngữ là một quá trình cần có sự tích lũy lâu dài. Bạn nên học theo một thời gian biểu đều đặn, nhất định, bạn không cần tốn nhiều thời gian với việc học tiếng Đức, điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không còn khó khăn, áp lực nữa và giúp bạn tiếp thu nhanh chóng và hiệu quả hơn.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhà

  • Thông tin cùng loại