HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà

Gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà

Thông tin tóm tắt

Toán là môn học chỉnh chủ đạo trong suốt 12 năm học của học sinh và không thể thiếu trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Chính vì vậy, học sinh sẽ cần sự trợ giúp của gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà. Một người gia sư dạy kèm tại nhà sẽ luôn nắm rõ tình hình của con bạn nhất, có những điều chỉnh phù hợp trong suốt quá trình học để phù hợp với khả năng của con bạn chứ không phải theo phần đông các học sinh như lớp đại trà.

  • Thông tin chi tiết

 

 

Gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà

 

 

Toán là môn học chủ đạo trong suốt 12 năm học của học sinh và không thể thiếu trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Chính vì vậy, học sinh sẽ cần sự trợ giúp của gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà. Một người gia sư dạy kèm tại nhà sẽ luôn nắm rõ tình hình của con bạn nhất, có những điều chỉnh phù hợp trong suốt quá trình học để phù hợp với khả năng của con bạn chứ không phải theo phần đông các học sinh như lớp đại trà.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn ai là đối tượng đáng tin cậy để giảng dạy con bạn, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà tỉnh Bình Dương với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, hiện đang giảng dạy tại các trường THPT, trung tâm luyện thi nổi tiếng,.. hay là những sinh viên ưu tú của các trường đại học uy tín. Đó còn là đội ngũ gia sư không chỉ có tài mà còn có tâm, có nhiệt huyết và lòng yêu nghề.

 

Gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà

Nội dung luyện thi môn toán lớp 12:

Đội ngũ gia sư sẽ truyền đạt cho con bạn những kiến thức cơ bản về chương trình toán 12 như hình học không gian, đại số và giải tích về hàm số mũ và logarit, nguyên hàm và tích phân, số phức,.. với phương pháp truyền đạt tốt.

Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều dạng bài tập theo từng chương nhất định để dễ dàng nắm bắt được kiến thức và có những bài kiểm tra định kì để được đánh giá, từ đó gia sư sẽ có những điều chỉnh phù hợp với năng lực của bạn.

Ngoài ra, bạn còn được ôn tập chương trình toán 11 mà nhiều học sinh lo sợ như lượng giác, tổ hợp và xác suất, cấp số cộng và cấp số nhân, các phương pháp hình học không gian để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới và đạt kết quả tốt.

 

Gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà tỉnh Bình Dương với phương pháp giảng dạy:

Dạy kèm gia sư 1:1 để có kết quả tốt nhất, thời gian linh động phù hợp với lịch học của học sinh.

Phương pháp giảng dạy khoa học dễ hiểu, không tạo áp lực nặng nề từ đó gợi nên hứng thú học tập của học sinh với môn học khô khan như môn toán.

Kịp thời nắm bắt năng lực học tập cũng như tâm lí riêng của từng học sinh để đưa ra những kiến thức phù hợp với năng lực học viên với phương pháp sư phạm phù hợp nhất.

Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện nay như thi THPT Quốc gia môn toán sử dụng hình thức thi trắc nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất.

Đặc biệt, trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán lớp 12 tại nhà tỉnh Bình Dương ở hầu hết các khu vực như Thủ Dầu Một, Bến Cát, Dĩ An,...Vì thế, nếu bạn đang tìm một gia sư dạy kèm toán, Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ cam kết sẽ cung cấp cho bạn gia sư tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại