HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 11

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 11

Thông tin tóm tắt

Đối với môn Vật Lý, sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với nội dung chủ yếu ở lớp 12, nhưng không vì vậy mà học sinh 11 có thể chủ quan với nền tảng kiến thức Vật Lý 11. Ngoài việc phải học thật giỏi Vật Lý để đạt thành tích cao trong học tập, Vật Lý 11 sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức để phục vụ cho việc học Vật Lý 12 và thi Đại Học.

  • Thông tin chi tiết

 

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 11

 

 

Đối với thi đại học môn Vật Lý, sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm với nội dung chủ yếu ở lớp 12, nhưng không vì vậy mà học sinh 11 có thể chủ quan với nền tảng kiến thức Vật Lý 11. Ngoài việc phải học thật giỏi Vật Lý để đạt thành tích cao trong học tập, Vật Lý lớp 11 sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức để phục vụ cho việc học Vật Lý 12 và thi Đại Học.

Do đó, ngay từ lúc này học sinh cần phải có phương pháp học tập hợp lý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Hãy để gia sư môn Vật Lý lớp 11 giúp các em học tốt, tự tin hơn với những mục tiêu đề ra.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 11 tại nhà khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

Hiện nay, đội ngũ gia sư môn vật Lý ở Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chủ yếu là các thầy cô đang đứng lớp ở các trường trong khu vực tỉnh Bình Dương với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức phong phú, có trình độ chuyên sâu và kỹ năng sư phạm cao như: THPT Long Hòa, Dầu Tiếng, Chuyên Hùng Vương,… Bên cạnh đó, còn có các sinh viên giỏi đã có kinh nghiệm đi gia sư dạy vật lý ít nhất 1 đến 2 năm, với điểm thi đại học từ 8.5 trở lên,… các bạn trẻ có lòng nhiệt huyết, trình độ và năng động trong công việc.

 

NHẬN DẠY KÈM MÔN LÝ LỚP 11

 

Chương trình học kèm lý 11 tại nhà:

- Chương 1: các em sẽ làm quen với điện tích, điện trường và nhất là định luật Culong và định luật bảo toàn điện tích.

- Chương 2: nâng cao kiến thức về dòng điện không đổi và nhấn mạnh đến định luật Ôm đối với toàn mạch điện.

- Chương 3: tìm hiểu về dòng điện trong các môi trường, nắm kỹ các công thức ứng dụng vào giải bài.

- Chương 4 và 5: trọng tâm của bài là từ trường và cảm ứng điện từ do đó để học tốt các bài này thì học sinh được định nghĩa về từ trường, cảm ứng từ, cảm ứng điện từ, từ thông, áp dụng đúng quy tắc bài tay trái của định luật Lorenxo.

- Chương 6 và 7: sẽ học về khúc xạ ánh sáng, mắt và dụng cụ quang học.

 

Gia sư chúng tôi sẽ giúp các em:

- Nắm bắt tốt lý thuyết và công thức, học đến đâu thì vận dụng làm bài tập đến đó sẽ nhanh chóng tiến bộ.

- Giúp học sinh lớp 11 lấy lại các kiến thức căn bản đã mất giúp học sinh nhanh chóng mở rộng thêm các kiến thức mới trong thời gian sớm nhất.

- Để học vật lý lớp 11 tốt nhất, học sinh phải biết cách xâu chuỗi toàn bộ quá trình đó bằng các nắm vững lý thuyết và vận dụng lý thuyết vào bài tập, nắm chắc chắn lý thuyết ở các năm học để phát triển.

- Phải biết năng lực và ưu, nhược điểm của từng học sinh để đưa ra phương pháp dạy phù hợp. Chẳng hạn như có em làm bài tập mới nhớ tốt các công thức Lý, có em phải hiểu lý thuyết và công thức kỹ mới làm được các bài tập.

Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy vật lý 11 tại nhà cho con em mình, hãy đến với Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn nữa.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 
  • Thông tin cùng loại