HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • GIA SƯ MÔN TOÁN CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

GIA SƯ MÔN TOÁN CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

Thông tin tóm tắt

Có một điều không thể phủ định, đó là chất lượng của những trường quốc tế là rất tốt và nếu có điều kiện tài chính đó nên là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Với việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh từ lứa tuổi này,tất nhiên tương lai của các em sẽ ít trở ngại và khó khăn hơn để thành công. Tuy nhiên, sống và học tập trong một môi trường song ngữ ( trong trường sử dụng tiếng Anh, về nhà sử dụng tiếng Việt) lại là điều gây khá nhiều khó khăn khi các em còn quá nhỏ. Nếu vì lý do công việc, các phụ huynh có quá ít thời gian vui chơi và học tập cùng các bé thì một gia sư trường quốc tế cùng đồng hành với bé là giải pháp tối ưu với chi phí không quá cao mà lại hiệu quả vô cùng.

  • Thông tin chi tiết

 

 

GIA SƯ MÔN TOÁN CHO HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ

 

 

Có một điều không thể phủ định, đó là chất lượng của những trường quốc tế là rất tốt và nếu có điều kiện tài chính đó nên là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh. Với việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh từ lứa tuổi này, tất nhiên tương lai của các em sẽ ít trở ngại và khó khăn hơn để thành công. Tuy nhiên, sống và học tập trong một môi trường song ngữ ( trong trường sử dụng tiếng Anh, về nhà sử dụng tiếng Việt) lại là điều gây khá nhiều khó khăn khi các em còn quá nhỏ. Nếu vì lý do công việc, các phụ huynh có quá ít thời gian vui chơi và học tập cùng các bé thì một gia sư trường quốc tế cùng đồng hành với bé là giải pháp tối ưu với chi phí không quá cao mà lại hiệu quả vô cùng.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ rất vinh dự khi có đủ điều kiện và khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh học trường quốc tế. Chúng tôi tự hào khi là đơn vị cung cấp dịch vụ tìm gia sư chất lượng cao dạy môn Toán cho học sinh trường quốc tế khu vực Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bàu Bàng, Dầu Tiếng,… tỉnh Bình Dươngvà khu vực lân cận khác.

 

Gia sư môn Toán cho học sinh trường quốc tế

 

Chúng tôi cam kết các em học sinh sẽ có môi trường học tập hiệu quả và bổ ích cùng gia sư dạy toán tại nhà:

- Có kiến thức về tiếng Anh vững vàng và thật sự tự tin vào khả năng phát âm.

- Đều có những bằng cấp, chứng chỉ TOEIC, IELTS,…với điểm số cao đáng tự hào.

- Có bề dày kinh nghiệm giảng dạy môn toán bằng tiếng Anh ở các trường quốc tế tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

- Gồm những giáo viên và sinh viên được tuyển chọn một cách cẩn thận và nghiêm túc, phải hội đủ những yếu tố chuyên môn về cả tiếng Anh cũng như giỏi toán.

- Quan tâm, tận tình và kiên trì với học sinh.

 

Tài liệu và chương trình dạy học toán theo chuẩn trường quốc tế:

- Bộ sách MATH CONCONCEPT READER, đây chính là bộ sách dạy toán của NXB Harcourt School Publishers, được sử dụng ở Hoa Kỳ.

- Những tài liệu được chọn lọc kĩ càng cùng giáo trình toàn bộ là tiếng Anh.

- Giao tiếp bằng tiếng Anh trong toàn bộ quá trình học.

- Học những kiến thức toán cơ bản, từ đó nâng cao và giải bài tập toán quốc tế.

“Trẻ em là tương lai của đất nước”, quan niệm này luôn được đưa lên hàng đầu, vì vậy Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các em, đặc biệt trong quá trình học toán chuẩn quốc tế.

 

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại