HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư môn hóa lớp 8

Gia sư môn hóa lớp 8

Thông tin tóm tắt

Nếu phụ huynh có con em mình đang bị “kẹt” lại giữa hàng loạt kiến thức hóa học lớp 8, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đặt ra.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư môn hóa lớp 8

 

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 8 tại Bình Dương với đội ngũ gia sư có nghiệp vụ chuyên môn cao, khả năng sư phạm vững chắc, phương pháp truyền đạt dễ hiểu đảm bảo sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích cũng như kiến thức vững chắc dành cho các em học sinh lớp 8 môn Hóa học.

Với các em học sinh lớp 8 thì sẽ có rất nhiều trắc trở thử thách các em trên con đường chinh phục tri thức. Và một trong những môn học gây trở ngại cho các em nhất đó chính là môn Hóa học.

Nếu phụ huynh có con em mình đang bị “kẹt” lại giữa hàng loạt kiến thức hóa học lớp 8, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp với các tiêu chí học viên đặt ra.

 

Gia sư môn hóa lớp 8

VẬY KHI NÀO PHỤ HUYNH NÊN TÌM GIA SƯ MÔN HÓA CHO CON EM MÌNH?

- Khi lên lớp 8, các em được làm quen với môn học mới đó là môn hóa học điều này làm cho các em bỡ ngỡ và tiếp thu chậm trong thời gian đầu học hóa lớp 8, không theo kịp bạn bè dẫn đến không hiểu bài trong thời gian dài.

 - Nhiều em do còn chủ quan nên không chú tâm vào môn học dẫn tới không theo kịp chương trình học trên lớp, không làm bài tập về nhà, lười học,....

- Giáo viên giảng dạy trên lớp với thời gian mỗi tiết học hạn chế sẽ không thể nào kiểm soát hết được tình hình học của tất cả học sinh.

Chính vì những điều này các em rất cần tới một vị gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 giúp các em làm quen và không gặp khó khăn khi học môn Hóa.

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC MÔN HÓA LỚP 8:

- Ở chương I và II, học sinh sẽ được làm quen với khái niệm cơ bản về hóa trị của một số chất đơn giản. Đồng thời các em cũng sẽ được biết đến nhưng quy tắc trong phương trình hóa học.

- Với chương III, các em sẽ được học về tính toán trong hóa học, lý thuyết biến đổi chất và quy tắc cân bằng phương trình. Để có thể giải nhanh các bài tập, đề thi môn hóa, các em phải nắm vững được cả kiến thức toán học. Với những em học yếu môn toán thì có khả năng cũng sẽ bị yếu môn hóa.

- Các kiến thức về oxi, hidro và nước cũng sẽ được đề cập đến trong các chương còn lại của chương trình Hóa học lớp 8. Tuy nhiên, nếu như các em không nắm chắc kiến thức của các chương trước đó thì khó có thể theo kịp được chương học này.

 

ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN HÓA SẼ GIÚP HỌC VIÊN TRONG QUÁ TRÌNH HỌC:

- Học viên có thể nắm chắc các kiến thức căn bản về hóa học, bổ trợ thêm các kiến thức nâng cao.

- Gia sư giỏi sẽ dần hình thành phương pháp học tập khoa học và hiệu quả dựa vào tính cách từng em.

- Gia sư môn Hóa biết cách tạo môi trường học tập thoải mái kích thích khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, khơi dậy niềm yêu thích môn học ở học viên.

- Chúng tôi sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của các em trong quá trình học tập và chia sẻ các mẹo làm bài nhanh, hiệu quả.

 

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

  • Thông tin cùng loại