HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Thông tin tóm tắt

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và là một điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn muốn có một công việc tốt. Tiếng Anh là một công cụ, và biết vận dụng công cụ này sẽ là một lợi thế lớn khi cạnh tranh trong thị trường việc làm đang gay gắt hiện tại.

  • Thông tin chi tiết

 

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 

 

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và là một điều kiện bắt buộc phải có nếu bạn muốn có một công việc tốt. Tiếng Anh là một công cụ, và biết vận dụng công cụ này sẽ là một lợi thế lớn khi cạnh tranh trong thị trường việc làm đang gay gắt hiện tại.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi có đội ngũ gia sư chuyên môn cao trong việc dạy tiếng Anh giao tiếp tại nhà. Chúng tôi hướng đến đối tượng học viên là những người đi làm, không thể sắp xếp thời gian để học ở các trung tâm, hoặc phải tốn mức học phí đắt đỏ mà không nhận được kết quả tốt. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên mục tiêu hàng đầu, xây dựng hình ảnh trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả các học viên.

Hiện tại, chúng tôi có các gia sư trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng truyền lửa cho học viên trong khoá học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người đi làm ở tỉnh Bình Dương. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất luọngw các buổi học. Chúng tôi thiết kế giáo trình tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, biến đổi sao cho phù hợp với khả năng của từng học viên khác nhau. Mức độ giao tiếp sẽ tăng theo từng buổi học.

 

Tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

 

VÌ SAO BẠN CẦN GIA SƯ TIẾNG ANH?

Bạn có thể mất gốc tiếng Anh

Bạn có thể nghe hiểu tiếng Anh nhưng không thể nói được.

Bạn chưa thể phản xạ tốt mà phải dịch tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi nói.

Bạn thường dùng từ không phù hợp khi giao tiếp

Bạn có khả năng nghe, hiểu cũng như nói được tiếng Anh cơ bản nhưng từ vựng còn hạn chế nên không thể làm tốt công việc của mình.

Bạn thiếu tự tin vì cách phát âm của mình nên ngại giao tiếp.

 

Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi, đội ngũ các bạn gia sư giỏi, tận tâm và không ngừng học tập nâng cao phương pháp cũng như kỹ năng giảng dạy giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Tiếng Anh giao tiếp thì học gì? Chúng tôi học hỏi phương pháp Effortless English, giúp bạn học tiếng Anh qua những tình huống thực tế và đặt ra các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao để bạn tư duy bằng tiếng Anh, và diễn đạt chúng. Bạn sẽ được giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh trong lúc học khi đủ khả năng, và như thế, mọi kiến thức sẽ được khắc sâu và ghi nhớ ngay khi học.

 

Nội dung khoá học đảm bảo chất lượng

Học viên có thể nói tiếng Anh lưu loát sau tối đa 6 tháng và thấy được tiến bộ chỉ sau vài buổi học.

Học viên hiểu được các đoạn hội thoại từ cơ bản đến nâng cao.

Học viên được tăng cường đáng kể từ vựng trong quá trình giao tiếp.

Học viên có khả năng phát âm chuẩn giọng Mỹ, biết cách dùng từ phù hợp với từng tình huống cụ thể.

Học viên được rèn luyện thêm các kỹ năng khác kèm theo như thuyết trình, biết cách trình bày ý tưởng phục vụ cho công việc.

Học viên được cung cấp những kiến thức liên quan đến tiếng Anh về lĩnh vực thương mại để nâng cao cơ hội thăng tiến.

Học viên có khả năng phản xạ tiếng Anh tốt, tư duy suy nghĩ các vấn đề bằng tiếng Anh.

Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ luôn chào đón bạn. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp gia sư phù hợp. Vì một tương lai rộng mở hơn, vì một cuộc sống chất lượng hơn, hãy học tập ngay hôm nay!

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE:  0913 150 242 – 0987 870 217

EMAIL: info@giasutainangtre.vn – giasutainangtre.vn@gmail.com

 

  • Thông tin cùng loại